Cho thuê máy cắt cỏ tại Đà Nẵng

Cho thuê máy cắt cỏ Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống, nhưng khi vào mùa mưa hoặc tết đến thì nhu cầu cắt cỏ, dọn dẹp sân vườn ngày càng được quan tâm.

Thay cho sức lao động của con người thì chúng ta cần đến một chiếc máy cắt cỏ.  Nắm bắt được vấn đề đó, dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ tại Đà Nẵng của Khánh Trung sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiện thì.

ĐIỆN MÁY KHÁNH TRUNG

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, ĐN

Cs2: 535 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, ĐN

SĐT: 0905.896.202 – 0905.605.990

Máy cắt cỏ là gì ?

Đây là thiết bị giúp thu dọn mảnh vườn nhằm tăng sức thẩm mỹ. Theo thời gian, máy này đã được cải tiến phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu trong đời sống con người.

Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ Đà Nẵng giá rẻ

Mỗi khi máy cắt cỏ nhà bạn bị hỏng, để không mất lòng bạn có thể liên hệ đến dịch vụ cho thuê máy móc. Với chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, bạn có thể thoải mái sử dụng để phục vụ vào công việc của gia đình mình.

Đặc biệt, với mức giá không quá cao cho một lần thuê, bạn đã dễ dàng có được chiếc máy để thực hiện mà không bị gián đoạn công việc. Chính vì thế, với một số tiền nhỏ bạn đã sử dụng được máy cắt cỏ bất cứ lúc nào cần.

Thuê máy cắt cỏ Đà Nẵng cần những thủ tục gì ?

Khách hàng muốn thuê máy cắt cỏ cầm tay cần tuân thủ:

– Thực hiện giao và nhận máy ở cửa hàng

– Tiến hành kiểm tra máy xem nó có vận hành tốt hay không, trường hợp không sẽ thay máy khác

– Cọc chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc tiền tương ứng với giá trị của máy

– Trong khi dùng máy cắt có bất cứ lỗi gì hãy gọi đến Công ty chúng tôi

– Khi khách trả máy sẽ được trả lại giấy tờ hoặc tiền cọc

– Giá cho thuê: 200.000 đ / ngày

Địa chỉ cho thuê máy cắt cỏ tại Đà Nẵng

Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy nói chung và máy cắt nói riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ cho thuê uy tín và chất lượng không phải ai cũng làm được điều đó.

Dịch vụ cho thuê máy móc của công ty Minh Khánh Trung là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi lựa chọn những thiết bị chính hãng và tốt nhất, đảm bảo giá cả hợp lý đến tay người dùng.

Vì thế, nếu bạn đang cần thuê máy cắt cỏ chuyên nghiệp, có đầu tư công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tuyệt vời hãy đến ngay với chúng tôi theo địa chỉ 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bên cạnh việc cho thuê máy cắt cỏ, chúng tôi còn cung cấp máy mài và những loại máy phục vụ công trình xây dựng và vệ sinh công nghiệp.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến, bạn sẽ thuê được một chiếc máy cắt cỏ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Xin cảm ơn!

ĐIỆN MÁY KHÁNH TRUNG

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, ĐN

Cs2: 535 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, ĐN

SĐT: 0905.896.202 – 0905.605.990

Web: chothuemaydanang.com