Cho thuê tủ đông, tủ Lạnh, tủ mát tại Đà Nẵng

cho-thue-tu-lanh

Trong khi ngành dịch vụ F& B nổi lên như bão tại Việt Nam những năm gần đây, sở hữu các thiết bị máy móc để bảo quản thực phẩm, chế biến là việc cần đầu tư trước tiên mà các nhà kinh doanh phải tiến hành.

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là nơi chứa, bảo quản thực phẩm tốt nhất. Nhưng khi mới bắt đầu kinh doanh, vốn liếng chưa nhiều, những nhà kinh doanh thường chọn thuê tủ lạnh, tủ mát, tủ đông để đỡ tốn chi phí mua sắm.

Cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Đà Nẵng giá thành hợp lý, nhanh chóng, bền.

ĐIỆN MÁY KHÁNH TRUNG

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, ĐN

Cs2: 535 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, ĐN

SĐT: 0905.896.202 – 0905.605.990

Web: chothuemaydanang.com

Nhu cầu sử dụng tủ đông, tủ lạnh, tủ mát tại Đà Nẵng hiện nay

Như đã nói trên, dịch vụ ăn uống phát triển, kéo theo sự ra đời của nhiều hàng quán, nhà hàng, dịch vụ kinh doanh ẩm thực. Nhu cầu này kèm theo những đòi hỏi cao về chất lượng thực phẩm nên tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là vị cứu tinh đắc lực, sát cánh cùng các dịch vụ trên chặng đường kinh doanh.

Tại Đà Nẵng, nhu cầu thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát khá phổ biến. Không phải ngẫu nhiên mà các chủ kinh doanh lựa chọn phương án này. Sở dĩ, là vì các nhà kinh doanh đã tính được nhiều lợi ích từ giải pháp này khi mới khởi nghiệp.

Thay vì mua một lúc nhiều tủ lạnh nhưng chưa lường trước hiệu quả kinh doanh thế nào, các dịch vụ chọn thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát trong thời gian nhất định để đỡ tốn chi phí rủi ro. Trong thời gian đó, nếu kinh doanh phát triển thì họ có thể tự do tung tiền mua tủ riêng. Bằng không, cũng sẽ không tốn quá  nhiều chi phí thuê.

 

cho-thue-tu-lanh
Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát cho thuê tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Đà Nẵng đang được xem là khá thịnh hành. Các tân start up có thể chọn giải pháp an toàn này.

Thuê tủ đông, tủ lạnh, tủ mát tại Đà Nẵng giá hợp lý

Tại Đà Nẵng, các nhà tân kinh doanh muốn thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát nên liên hệ đâu. Giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê tủ lạnh tại Đà Nẵng, công ty Minh Khánh Trung.

Hỗ trợ vận chuyển tủ đến tận nơi, giá thành cho thuê hợp lý, đảm bảo thời gian cam kết giữa đôi bên và sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật, xử lý trong quá trình bên thuê sử dụng có sự cố. Đó là những tiêu chí mà Minh Khánh Trung hướng đến trên con đường làm kinh doanh dịch vụ.

Minh Khánh Trung cho thuê tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ, quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn.

cho-thue-tu-lanh
Tủ lạnh mẫu đứng được cho thuê số lượng lớn ở Minh khánh Trung

 

Liên hệ thông tin bên dưới:

111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905.846.213 – 0905 896 202

Web: chothuemaydanang.com